La hán đẩy xe bò là sao? Cách thực hiện như thế nào?

Quan hệ tình dục đối với xã hội ngày nay không còn đơn thuần là việc để duy trì nòi giống mà nó còn là hành động thể hiện tình yêu và mang tới khoái cảm để thỏa mãn lẫn nhau. Đó cũng chính là lý do vì sao các cặp đôi trẻ ngày nay thường chăm chút cho cuộc yêu của mình bằng cách trao dồi nhiều kỹ năng và tư thế quan hệ mới lạ. 

Trong đó tư thế la hán đẩy xe bò là một trong những thế làm tình mang lại rất nhiều khoái cảm. Vậy la hán đẩy xe bò là sao? Cách thực hiện tư thế này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

La hán đẩy xe bò là sao? La hán đẩy xe bò là tên gọi của một tư thế quan hệ, mà người nữ sẽ nằm sấp, chống 2 tay lên cao, 2 chân móc vào hông của người nam. Còn người nam sẽ đứng phía sau giữ lấy hông của người nữ và tiến hành quan hệ. Khi 2 người ở quan hệ tư thế này giống như hình ảnh một người đang đẩy chiếc xe bò tiến về phía trước nên mới có tên gọi như thế.

La hán đẩy xe bò là sao?

Ngày nay, quan hệ tình dục không đơn thuần chỉ là việc để duy trì nòi giống hay để giải tỏa nhu cầu sinh lý mà nó còn là hành động để các cặp đôi mang tới khoái cảm và sự thỏa mãn cho nhau. Khi nói về sự thỏa mãn và thăng hoa trong tình dục thì chắc chắn không thể thiểu 2 yếu tố đó là kỹ năng và tư thế quan hệ.

Trong đó, tư thế quan hệ cũng góp phần giúp cặp đôi đạt cực khoái nhanh chóng. Và một trong những tư thế được cho là mang lại nhiều khoái cảm nhất đó chính là la hán đẩy xe bò.

Vậy la hán đẩy xe bò là sao? Đây là tên gọi của một tư thế quan hệ được khá nhiều cặp đôi yêu thích. Ở tư thế này, người nữ sẽ nằm sấp, dùng hai tay chống cơ thể lên cao, hai chân sẽ móc vào hông của bạn tình. Còn người nam lúc này sẽ đứng giữa 2 chân người nữ, dùng tay giữ lấy phần hông của bạn gái và tiến hành quan hệ.

Để hiểu vì sao lại có tư thế quan hệ đó lại mang tên là la hán đẩy xe bò thì chúng ta sẽ hình dung hình ảnh khi hai người quan hệ tương tự như hình ảnh một người đang ra sức đẩy chiếc bò tiến về phía trước.

Quan hệ kiểu la hán đẩy xe bò là sao?
La hán đẩy xe bò là sao? Đây là tên gọi của một tư thế quan hệ khá khó nhưng mang lại nhiều khoái cảm độc đáo.

Những lợi ích mà tư thế la hán đẩy xe bò mang lại

Sau khi đã biết được tư thế la hán đẩy xe bò là như thế nào thì chúng ta cũng phải công nhận rằng đây là một tư thế quan hệ khá khó. Nó đòi hỏi sự khéo léo và thể lực tốt ở cả hai người và không phải cặp đôi nào cũng có thể thực hiện được tư thế này. Tuy nhiên, nếu như thực hiện được thì tư thế này không những mang lại nhiều khoái cảm mà còn mang đến những lợi ích sau đây cho các cặp đôi:

-Giúp các cặp đôi thay đổi không khí phòng the nhàm chán trở nên thú vị và mới lạ hơn.

-Khi thực hiện tư thế này cặp đôi sẽ cảm nhận được những khoái cảm mới lạ và có thể khám phá được những điểm cực khoái sâu bên trong âm đạo mà tư thế thông thường không thể chạm đến.

-Đối với một số nam giới cho biết, họ cảm thấy khi quan hệ ở tư thế này họ có thể duy trì được sự cương cứng của “thằng em” lâu hơn. Từ đó giúp cuộc yêu của cả hai kéo dài lâu hơn và sung sướng hơn rất nhiều.

-Đối với phái nữ thì đây là một tư thế quan hệ xâm nhập sâu, dương vật cọ xát vào âm đạo tối đa nên khiến chị em dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh nhiều lần.

Tư thế la hán đẩy xe bò là sao?
La hán đẩy xe bò là tư thế quan hệ mang lại cho cặp đôi nhiều khoái cảm và dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Cách thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò thế nào?

Đầu tiên để giúp các bạn có thể dễ dàng hơn khi áp dụng tư thế này thì các bạn hãy hình dung ra hình ảnh một người đang đẩy chiếc xe bò và áp dụng vào tư thế. Lúc này người nam sẽ là người đẩy xe bò, còn người nữ sẽ ở vị trí của chiếc xe bò. Sau khi đã mường tượng được hình ảnh trong đầu rồi thì chúng ta tiến hành thực hiện như sau:

-Người nữ sẽ nằm sấp, hai tay chống xuống sàn để nâng cơ thể lên cao. Hai chân lúc này đang ở thế quỳ gối như tư thế doggy. Tiếp theo, đưa 1 chân lên cao và móc vào phần hông của bạn trai, tiếp tục đưa chân còn lại móc vào hông còn lại.

-Người nam sẽ đứng phía sau ở giữa hai chân của bạn gái, khi bạn gái móc hai chân vào hông của mình thì bạn nam sẽ dùng tay giữ lấy hai chân của bạn gái. Áp sát cơ thể của mình gần với vùng kín của nàng và tiến hành xâm nhập dương vật vào âm đạo để quan hệ.

La hán đẩy xe bò là sao? Thực hiện thế nào?
Các bạn chỉ cần áp dụng theo hướng dẫn sao cho tư thế giống như trong hình ảnh là chuẩn tư thế.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện tư thế la hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò được xem là một tư thế quan hệ khá khó nhưng bù lại nó mang đến nhiều khoái cảm mới lạ cho cặp đôi. Chính vì đây là tư thế khó nên đòi hỏi các cặp đôi trước khi thực hiện phải có bước chuẩn bị thật kỹ và lưu ý thêm những điều sau đây:

-Cần vệ sinh cơ thể và cơ quan sinh dục thật sạch sẽ trước khi bước vào cuộc yêu để mang tới sự tự tin và thoải mái khi ân ái cho cả hai.

-Nam giới muốn thực hiện tư thế này thì cần phải có một thể lực dẻo dai, bền bỉ và sức khỏe tốt. Bởi vì tư thế này đòi hỏi rất nhiều sức lực và sự khéo léo.

-Phái nữ thì cần có cân nặng ở mức vừa phải hoặc ít nhất là cân nặng không có sự chênh lệch quá nhiều so với đối tác. Vì nếu bạn nữ quá nặng thì bạn nam sẽ rất khó để giữ lấy bạn nữ khi quan hệ.

-Cặp đôi cần tham khảo và trao đổi về tư thế trước khi quan hệ để không bỡ ngỡ và tránh rủi ro xảy ra sự cố khi quan hệ vì đây là một tư thế khó.

-Thực hiện tư thế này cần theo tuần tự từng bước như hướng dẫn, không nên bỏ bớt bước hay làm quá vội vàng vì như thế sẽ khiến cho cả hai có thể gặp khó khăn và thực hiện sai tư thế.

-Các chuyên gia cho biết, đây không phải là tư thế lý tưởng khi mới nhập cuộc, vì mới nhập cuộc mà xâm nhập quá sâu sẽ khiến phái nữ dễ bị đau. Hãy bắt đầu bằng những tư thế cơ bản trước, khi cuộc yêu lên cao trào thì đổi qua tư thế này để khiến cả hai thăng hoa và lên đỉnh nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn biết được la hán đẩy xe bò là sao. Có thể nói, đây là một tư thế làm tình mang lại nhiều khoái cảm độc đáo nhưng cũng rất khó để thực hiện. Vì thế hãy cùng nhau nghiên cứu thật kỹ về tư thế này để có được những giây phút ân ái đầy thăng hoa cùng la hán đẩy xe bò nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © All rights reserved